• image one
  • image two
  • image three
  • image four
  • image five

Introduce

An Spa - một spa chính thống thư giãn và làm đẹp từ thảo mộc, thiên nhiên của phương Đông cổ truyền.Kết hợp với đôi bàn tay ấm áp của therapist mang tới sự dịu nhẹ trong tâm hồn và thanh thoát trong cơ thể sau mỗi trị liệu nơi đây.

Mang sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không gian kiến trúc thuần khiết Phương Đông tuyệt đẹp... Từ tiếng nhạc Thiền ấm áp xoa dịu tâm hồn bạn, đến nụ cười thân thiện của các thành viên nơi đây và không gian ấm cúng mang đậm phong cách spa chính thống, giản dị không quá hoa lệ, hào nhoáng nhưng mang đậm chất riêng không đâu có thể nhầm lẫn được.

Ra đời từ năm 2008, An Spa là một vật báu thiêng liêng dành cho những người yêu những gì thiên nhiên nhất, tự nhiên nhất và thuần khiết nhất.Lấy triết lý từ nguồn gốc con người và cây cỏ cùng từ Đất Mẹ thiên nhiên sinh ra nên chỉ có cây cỏ và chính bàn tay ấm áp của con người mới có thể xoa dịu nỗi đau thể chất và làm lành lại vết thương nơi tâm hồn của mỗi chúng ta.

Vì vậy, mỗi Therapist tại An có thể không hoàn hảo tuyệt đối nhưng cái Tâm trao cho bạn là hoàn toàn vẹn nguyên và đầy tình yêu spa, yêu cái đẹp trong cuộc sống.Tất cả nhiệt huyết của An sẽ dành tặng bạn - người trân trọng những ý nghĩa thuần khiết nhất.An sẽ luôn là một người bạn tâm giao giúp bạn thư thái và yêu bản thân mình hơn.

Với hơn 1.000 Thành Viên Thân Thiết và hơn 15.000 lượt khách mỗi năm An Spa luôn nỗ lực hết mình để đáp lại tình cảm của khách hàng trân quý An.Vì vậy, con số này sẽ còn tăng hơn nữa nếu bạn là người kế tiếp gia nhập gia đình An Spa để trải nghiệm những chăm sóc thiên nhiên thuần khiết nhất tại An.

Chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ và An Spa sẽ luôn phục vụ bạn hài lòng.

An Spa.